Kem Collagen Plus Vit E có phải kem trộn không? Chứa Corticoid không?

Kem Collagen Plus Vit E có phải kem trộn không? Có những sự thật không ngờ mà không ai chỉ cho bạn biết về loại kem này. Nên nếu bạn vẫn thắc mắc liệu đây có phải kem trộn không thì xem tiếp thông tin bên dưới nhé. Câu trả lời sẽ rõ ràng cho bạn biết để còn mua hàng.

Những nguy hại khi sử dụng phải kem Collagen Plus Vit E là kem trộn

Nếu bạn gõ tìm kiếm kem Collagen Vit Plus E, bạn sẽ thấy có quá nhiều thông tin lẫn lộn giữa kem chính hãng và kem nhái trên thị trường. Sẽ không biết được đâu là hàng thật nữa, vì gần như người bán hàng giả nhiều hơn cả người bán hàng thật. 

Chắc chắn bạn sẽ hoang mang lắm, nếu như lần đầu tìm hiểu để mua dòng kem này. Vì thế nên bạn có thể xem thông tin trên website này để biết được chính xác thông tin về sản phẩm này nhé.

Khi lỡ như bạn mua phải kem trộn Collagen Plus Vit E thì rất nguy hại đến da của bạn. Trong kem trộn thường chứa các hóa chất độc hại như Corticoid, chì, và thủy ngân. Đây là những hóa chất siêu độc hại thường có trong mỹ phẩm, thường được các đơn vị sản xuất kem giả bỏ vào để giúp da đẹp nhanh, và đánh lừa khách hàng một cách dễ dàng. Vì phụ nữ chúng ta ai cũng muốn đẹp nhanh nhất có thể. 

Và nhiều khi mình thiếu thông tin về sản phẩm, cũng như các chất ảnh hưởng đến da. Thì sau khi dùng một thời gian da sẽ xấu đi một cách thậm tệ, nhiều khi không cứu vãn được làn da mặt nữa.

Như trong kem trộn Collagen Plus Vit E cũng vậy, hàng giả người ta thường bỏ thủy ngân vào. Thủy ngân có trong kem này sẽ có khả năng ức chế, ngăn ngừa sự hình thành melanin, một loại chất gây nám, sạm da. 

Khi dùng kem có chứa thủy ngân trong đó thì da bạn sẽ hết nám nhanh, da đều màu và mịn màng nhanh. Và sau thời gian dài bạn mới thấy hậu quả của nó, da xấu, sần sùi, nám bị lại nặng hơn, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài nữa. Vì thủy ngân rất độc, có thể thấm qua da một cách dễ dàng.

Vì thế mà bạn muốn mua kem này thì nhớ mua đúng kem chính hãng, để không mua nhầm phải kem trộn có chứa corticoid hay thủy ngân trộn sẵn vào trong kem.

Kem Collagen Plus Vit E có phải kem trộn không?

Câu trả lời là KHÔNG nhé, nếu bạn mua đúng hàng chính hãng từ shop uy tín.

Như đã giải thích ở trên thì kem này là kem trộn nếu như bạn không biết, lỡ mua phải hàng giả mà thôi. Chứ kem này được chị em phụ nữ ở Malaysia, Thái Lan và cả Việt Nam sử dụng rầm rộ, với lượng mua hàng nhiều lắm. Nên nếu là kem trộn thì đâu có tồn tại lâu được.

Hơn nữa thương hiệu kem nổi tiếng, được thị trường đón nhận rộng rãi, nếu là kem trộn thì họ sẽ đồn ầm lên khắp mạng xã hội và báo chí, công an vào cuộc thì làm sao tồn tại được.

Chưa kể khi xuất ra nước ngoài, còn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các đơn vị chức năng hải quan khác nữa. Nên là hàng thật thì sẽ không có chuyện là kem trộn được.

Và shop mình tìm hiểu kỹ càng trước khi bán hàng lắm luôn. Nếu vì tiền thì bên mình đã nhập hàng về bán đại, bán rầm rộ để kiếm tiền rôi. Đằng này shop mình đã phải tìm hiểu đến hơn 1 năm mới dám nhập về để bán. 

Và sau đó thì được khách hàng bên shop sử dụng và đánh giá rất hiệu quả. Sau đó thì khách mua lại nhiều lần nữa, giới thiệu cho bạn bè người quen dùng nữa. Nên có thể khẳng định là kem Collagen Plus Vit E có hiệu quả tốt trong việc trị nám và chăm sóc da trắng mịn.

Nếu là kem trộn thì chắc khách hàng quay lại chửi banh xác shop mất rồi. Vì lượng khách sỉ, khách Spa, và người quen của shop mua nhiều. 

Đó là những gì shop muốn nói để bạn có thể tìm và tin tưởng mua chỗ nào bán kem chính hãng và uy tín. Để bạn có thể mua đúng hàng và dùng cho da hết nám và đẹp.

Chọn shop mua ở đâu?

Để có thể mua được hàng chuẩn thì bạn nên lưu ý những cách mua hàng như sau:

Chọn shop uy tín để mua, là shop bán hàng có tâm, họ tìm hiểu kỹ nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm an toàn trước khi bán. Chứ có nhiều shop lớn mà họ vẫn bán lẫn lộn hàng thật và giả để kiếm tiền, nên không tin ai được.

Chọn shop nào có nhiều người mua hàng, khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm cũng như cách tư vấn. Họ có nhiệt tình hay am hiểu về sản phẩm hay không. Để lỡ dùng có vấn đề gì họ còn chỉ cho bạn cách xử lý vấn đề, hay cách dùng kem thế nào thì mới có được hiệu quả nhanh và tốt nhất.

Và quan trọng là chỗ nào họ cho kiểm tra hàng để đảm bảo bạn không bị lừa nữa nhé.

Bạn cũng có thể mua của shop mình, bên mình cam kết bán hàng chính hãng và cho bạn kiểm tra hàng nhé.

Bạn còn thắc mắc về sản phẩm, thì cứ nhắn để nhân viên của shop tư vấn cho bạn biết rõ hơn nhé.

Hy vọng qua bài này bạn đã có thể biết được kem Collagen Plus Vit E có phải kem trộn không và biết cách mua ở đâu cho an toàn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)