Kem Meiduzi màu đỏ có tốt không? kem Meiduzi màu xanh có tốt không?

Kem Meiduzi màu đỏ có tốt không? kem Meiduzi màu xanh có tốt không? Nhiều chị em đang quan tâm đến kem Meiduzi nhưng không chắc là nó có tốt với da của mình không. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn rõ hơn nhé.

Kem Meiduzi màu đỏ có tốt không?

Xem video kem Meiduzi Tem B&B giả ở đây:

Xem video cách phân biệt hàng thật và hàng giả ở đây nhé, video này shop tổng hợp 5 loại kem giả mới nhất:

Cách loại tem Meiduzi Thật Giả đang lưu hành trên thị trường
Đây là 12 loại tem của các loại kem Meiduzi Thật và Giả đang được bán trên thị trường
Kem Meiduzi màu đỏ có tốt không kem Meiduzi màu xanh có tốt không
Nám da sẽ cải thiện sau khi dùng kem Meiduzi

Bạn sẽ nghe ai đó cam kết giá 500 ngàn mới là kem thật. Nhưng giá 500k là cao gấp đôi cho bộ kem Meiduzi này. Vô tình bạn bị lừa mua phải giá quá cao. Với 500k bạn có thể mua được 2 bộ kem thay vì 1 bộ. Mình nói để bạn biết, và không muốn bạn bị người ta lừa mất nhiều tiền thôi. Còn quyền tin và mua ở đâu là của bạn mà.

Kem Meiduzi màu đỏ là dòng kem ban ngày. Kem màu đỏ có khả năng chống nắng cũng như dưỡng trắng da kết hợp với ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn và nám tàn nhang rất hiệu quả.

11-kem meiduzi màu đỏ
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn
12-kem meiduzi màu xanh
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn nhiều, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn

Kem ban ngày được thiết kế phù hợp cho da bạn khi dùng vào ban ngày. Vì ban ngày da của bạn phải hoạt động liên tục từ việc tiết mồ hôi, cơ mặt thay đổi liên tục. Rồi chịu sự tác động của các tia nắng, tia bức xạ không chỉ từ ánh nắng mà còn từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính… 

9-kem trị nám meiduzi day nhật bản
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng
10-kem dưỡng trắng da meiduzi
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng

Vì thế mà kem Meiduzi màu đỏ ngăn ngừa các tác động xấu từ môi trường bên ngoài lên da. Đồng thời còn nuôi dưỡng giúp da sáng mịn và đều màu da.

Kem Meiduzi màu xanh là kem gì?

kem meiduzi chính hãng
Mùi kem và chất kem hàng thật và Fake khác nhau

Kem Meiduzi xanh là kem dùng cho ban đêm. Ban đêm da của bạn không chịu tác động nhiều từ các tia bức xạ, da cũng có thời gian nghỉ ngơi dài trong quá trình ngủ. Lúc này da thường phục hồi và tái tạo da mới.

7-kem meiduzi trị mụn
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.
8-kem meiduzi giá bào nhiều
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.

Nên kem Meiduzi ban đêm màu xanh được thiết kế hỗ trợ cho quá trình phục hồi da, cũng như hỗ trợ quá trình tái tạo da mới. Giúp cho da bạn trắng nhanh hơn. Đồng thời giúp da lưu thông hơn nên không dễ bị mụn do các tạp chất tích tụ. Sự cấp ẩm cũng giúp da mướt mịn, ngăn ngừa sự lão hóa da cũng như hỗ trợ quá trình ngăn ngừa thâm mụn hoặc thâm nám hiệu quả nữa.

Vậy là bạn cũng đã biết kem Meiduzi loại màu xanhKem dưỡng Meiduzi màu đỏ có tốt không?

Kem Meiduzi màu đỏ và kem Meiduzi loại màu xanh có tốt không?

kem Meiduzi thật và giả
Bây giờ có cả kem Meiduzi giả chữ M nữa nhé

Điều bạn đang rất quan tâm là kem này có tốt hay không. Nếu mình nói tốt chắc bạn chưa tin. Nhưng với nhiều khách hàng đã đánh giá sau khi mua hàng của shop mình thì mình đánh gia kem này tốt. Vì nhiều khách hàng bên mình mua đã sử dụng và rất hài lòng nữa. Và nhiều khách đã mua lại nhiều lần nữa.

Nếu như sản phẩm không như ý thì chắc chắn là khách sẽ không mua lại lần 2. Đằng này nhiều khách của shop mình đã mua nhiều lần rồi thì có thể nói là kem này tốt.

3-meiduzi chính hãng
Màu nền kem ngày chỗ chữ MOIST khác nhau
4-kem meiduzi chính hãng
Màu chỗ chữ MOIST của kem đêm cũng khác nhau

Hơn nữa có nhiều khách hàng đã còn giới thiệu cho bạn bè và người thân loại kem Meiduzi này nữa. Không ai rảnh mà đi giới thiệu kem không hiệu quả với mình cả, đặc biệt lại là bạn bè và người nhà.

Nếu chưa tin thì bạn cũng có thể lên các diễn đàn khác để tìm hiểu thêm thông tin. Phần lớn mọi người nếu đã mua và dùng đúng hàng thật đều khen kem Meiduzi.

Bộ kem này có nhiều công dụng nhưng công dụng chính vẫn là dưỡng trắng da kết hợp với việc trị thâm nám và tàn nhang rất hiệu quả. Ngoài ra kem còn có khả năng ngừa mụn, chống lão hóa da, cấp ẩm và làm se khít lỗ chân lông. Giúp cho da không chỉ trắng mà còn căng mướt, nhìn bạn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

1-kem meiduzi giả
Màu hoa của kem Giả 1 nhạt hơn, còn màu hoa của kem Giả 2 có màu tím đậm hơn kem Thật
2-kem meiduzi thật
Màu hoa ở kem đêm Giả 1 và Giả 2 thì có màu đỏ. Còn của hàng Thật là màu tím. Hộp Giả 2 thì bị rổ, hoa văn in mờ nhòe

Nhiều bạn có hỏi shop là chỉ dùng kem màu đỏ hoặc màu xanh thôi có được không. Bạn có thể chỉ dùng riêng kem màu đỏ cho ban ngày hoặc dùng riêng kem màu xanh cho ban đêm. Khi chỉ dùng riêng 1 loại kem thì da cũng đã rất đẹp rồi. Nhưng hiệu quả sẽ chậm hơn hoặc không đẹp bằng khi dùng đủ cả bộ.

Vì nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ và có đầy đủ công thức để chăm sóc da một cách toàn diện nhất. Kem ban ngày có công dụng riêng. Kem ban đêm hỗ trợ tính năng khác nữa mà kem ban ngày không có. Vì thế nếu có điều kiện thì bạn nên mua đủ bộ về dùng để da đẹp nhanh và đẹp hoàn hảo luôn nhé.

5-kem meiduzi day cream có tốt không
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).
6-meiduzi ban đêm
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).

Cũng có nhiều bạn thắc mắc vì sao họ không gộp chung thành 1 loại kem đỡ mất công bôi ngày bôi đêm. Chắc cũng có lý do của nó thôi. Nhiều khi thành phần kem ngày trộn với thành phần kem đêm chúng phản ứng hóa học với nhau làm mất hết tác dụng của kem. Khi bôi lên da nó không còn hiệu quả nữa.

Và nhiều khi tạo ra loại ngày và đêm thì lỡ ban ngày bận bịu quá bạn quên bôi thì còn có kem đêm để bôi, da vẫn sẽ được chăm sóc hàng ngày mà không bị gián đoạn làm mất tác dụng dưỡng da theo đúng lịch trình của kem.

Hy vọng bạn đã biết được kem Meiduzi loại màu đỏ có tốt không cũng như kem dưỡng Meiduzi màu xanh có tốt không?

Đánh giá bài viết