3 cách phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hãng

Nhằm hỗ trợ khách hàng thoát khỏi tình trạng mua phải hàng dởm, hàng giả.

Hôm nay, thế giới kem sâm xin chia sẻ cùng bạn 3 cách phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hãng để chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn hoàn hảo nhất.

Dựa vào bao bì để phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản

Lựa chọn một sản phẩm uy tín để chăm sóc cho làn da của mình là điều vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho phái đẹp.

Vì vậy, chị em phụ nữ chúng ta phải lựa chọn sản phẩm như thế nào để tránh khỏi tình trạng “tiền mất, tật mang” mà vẫn duy trì được làn da đẹp. Đây quả thật không phải là một điều dễ dàng.

Tuy nhiên có một cách cực kỳ đơn giản để chị em phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hang đó chính là dựa vào bao bì sản phẩm.

Dòng sản phẩm kem Guoyao chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ có hẳn một dòng chữ Nhật nổi bật in trên bao bì sản phẩm.

Dựa vào màu sắc để phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hãng

Cách nhận biết này cũng vô cùng đơn giản, chủ yếu là dựa và khả năng quan sát màu sắc của mỗi người. Kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hãng có màu sắc rất đẹp, kem mịn không có hạt li ti hay gợn bọt.

Kem sâm Guoyao Nhật Bản là một dòng sản phẩm thông minh và tiện lợi, giúp cho chị em phụ nữ yêu chìu bản thân dù cho họ có bận rộn như thế nào đi nữa.

Sức ép công việc đè nặng hàng ngày khiến cho làn da của chị em dần xấu đi, hãy để Guoyao Nhật Bản giúp bạn lấy lại làn da khỏe khoắn, mịn màng và tươi trẻ.

Guoyao có đủ cả 2 dòng sản phẩm dành cho ban ngày lẫn ban đêm.

Kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hãng có tem chống hàng giả của Bộ Công An

Không chỉ riêng gì kem sâm Guoyao Nhật Bản mà hầu như tất cả các sản phẩm uy tín ở Việt Nam bắt buộc phải có loại tem này làm minh chứng.

Sản phẩm nào không được Bộ Công An cấp phép và cho phép lưu hành thì nhà sản xuất không được phân phối trên thị trường.

Bên cạnh đó, ra kem Guoyao Nhật Bản chính hãng còn có thêm tem độc quyền của sản phẩm đó chính là hình bác sỹ bên ngoài và đi kèm sách hướng dẫn sử dụng được viết bằng tiếng Nhật.

Ngoài ra, kem Guoyao chính hang còn có thêm giấy ủy quyền và chứng nhận là nhà phân phối sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất cung cấp.

Hy vọng một vài thông tin hữu ích ở trên đã có thể giúp bạn phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúc bạn luôn có một làn da khỏe đẹp và luôn xinh xắn rạng ngời.

5/5 - (1 bình chọn)